Ngày đăng: 08/03/2019 11:12
Lượt xem: 11963
Công đoàn Thư viện tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910-08/03/2019), 1.979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự đồng ý của Công đoàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch; sự quan tâm, tạo điều kiện của Chi bộ, Ban giám đốc, cùng với sự phối hợp của Chi đoàn Thanh niên, Công đoàn Thư viện tỉnh tổ chức các hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa.

Mở đầu các hoạt động chào mừng kỷ niệm 08/03 là buổi gặp mặt nữ cán bộ viên chức thư viện. Bà Bùi Thị Liên, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Thư viện tỉnh phát biểu ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam, biểu dương những nỗ lực tập thể nữ cán bộ viên chức trong cơ quan đã đóng góp trên mọi lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ cũng như trong các hoạt động khác của đơn vị. Ông Lê Văn Minh, Đại diện chi bộ cũng như Ban giám đốc đơn vị, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các nữ cán bộ viên chức nhân buổi gặp mặt ý nghĩa này. Đồng chí cũng đánh giá cao những đóng góp tích cực của nữ cán bộ viên chức luôn cố gắng hết mình, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn; không ngừng nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ, nghiệp vụ. Cùng với việc chăm lo, xây dựng đời sống gia đình, luôn khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của mình trong các hoạt động tại cơ quan, địa phương. Hoàn thành xuất sắc hai nhiệm vụ: “Giỏi việc nước - đảm việc nhà”.

Đồng chí Lê Văn Minh thay mặt Ban lãnh đạo tặng hoa chúc mừng ngày 08/03 và bà Bùi Thị Liên thay mặt chị em phụ nữ đón nhận bó hoa tươi thắm.

Tiếp đó, Công đoàn Thư viện tỉnh tổ chức các cuộc thi kéo có, nhảy dây, nhảy bao bố dành cho tất cả các thành viên công đoàn trong đơn vị. Các cuộc thi diễn ra hết sức gay cấn, hấp dẫn với không khí vui vẻ, sôi nổi, đầy hào hứng. Đây cũng là hoạt động nhằm phát triển rộng rãi phong trào tập luyện và thi đấu thể thao, nâng cao sức khoẻ, đời sống văn hoá, tinh thần cho CBCCVC-LĐ của đơn vị.

Trong nhiều năm qua, BGĐ cùng BCH Công đoàn Thư viện tỉnh đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cán bộ viên chức trong đơn vị cũng như tạo môi trường làm việc thoải mái, duy trì các hoạt động thể chất, để người lao động có đủ sức khỏe, tinh thần, yêu nghề và hăng say công tác, tạo ra sự cân bằng, hài hòa trong công việc và các hoạt động bề nổi khác. Sau mỗi hoạt động mang tính giải trí, mỗi cán bộ viên chức, người lao động lại hào hứng, sáng tạo, chủ động, yêu nghề, yêu cuộc sống và làm việc hăng say hơn.

Một số hình ảnh tại sự kiện: 

Tập thể cán bộ viên chức Thư viện tỉnh trước giờ thi đấu

Các vận động viên trong phần thi kéo co

Phần thi nhảy bao bố diễn ra hết sức sôi nổi và đầy hào hứng.

Thanh Huyền