Ngày đăng: 18/06/2019 10:56
Lượt xem: 3327
Giải quyết xung đột trong cuộc sống

Trong cuộc xung đột, chúng ta khó có thể coi như không có chuyện gì xảy ra và mong rằng mọi việc rồi sẽ ổn thỏa. Mọi người cần thời gian để nguôi ngoai và tìm kiếm giải pháp. Một khi có cách giải quyết, chúng ta nên theo đuổi giải pháp đó và xem xét mình đã vượt qua cuộc xung đột được hay chưa.

Càng xem xung đột là chướng ngại vật bao nhiêu, chúng ta càng nhìn nó và đối phương ở góc độ tiêu cực bấy nhiêu. Chúng ta cần xem lại cách suy nghĩ tiêu cực của mình và thay bằng cách suy nghĩ tích cực. Khi coi xung đột như cơ hội để phát triển, chúng ta thấy rằng cách suy nghĩ tích cực này sẽ giúp tăng cường thái độ tích cực của mình.

Quyển sách phân tích những nguyên nhân gây ra xung đột trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời xem xét cách thức hiệu quả để đối phó với những xung đột này. Thông qua quyển sách, chúng ta cũng sẽ học cách làm sao đương đầu với thất bại và vươn lên với thái độ lạc quan, sẵn sàng đối mặt với thách thức mới trên con đường đi tới thành công

      Sách do NXB Lao động và Công ty TNHH MTV Sách Phương Nam phát hành năm 2018, hiện đã có tại Thư viện tỉnh Vĩnh Phúc, trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!