Ngày đăng: 19/06/2019 10:08
Lượt xem: 4424
Phát triển kỹ năng lãnh đạo
Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo là cuốn sách trong tủ sách quản lí kinh doanh của John C Maxwell với đầy đủ những kỹ năng cần thiết của một nhà lãnh đạo, cuốn sách trả lời cho câu hỏi ai ai cũng là một nhà lãnh đạo và biết phát huy cái năng lực đó như thế nào? Cuốn sách cho bạn đọc thấy 5 cấp độ của lãnh đạo: 
  1. Cấp độ 1: Chức vị (Mọi người đi theo bạn vì họ buộc phải theo)
  2. Cấp độ 2: Sự chấp thuận (Mọi ngưòi đi theo bạn vì họ muốn thế)
  3. Cấp độ 3: Định hướng kết quả (Mọi ngưòi đi theo bạn vì những gì bạn đã làm cho tổ chức)
  4. Cấp độ 4: Phát triển con người (Mọi người đi theo bạn vì những gì bạn đã làm cho họ)
  5. Cấp độ 5: Cá nhân (Mọi người đi theo bạn vì bạn là ai và bạn đại diện cho điều gì)

Khi bạn phát triển thành công mỗi cấp độ trên với mọi người, họ sẽ chấp thuận và thậm chí mong muốn bạn tiếp tục tạo ra những thay đổi cần thiết. Mọi người nhìn nhận bạn như một nhà lãnh đạo biết truyền cảm hứng để người khác phát huy tốt nhất năng lực của mình.

Nếu bạn mơ ước trở thành nhà lãnh đạo, John C. Maxwell sẽ giúp bạn phát triển hình ảnh, giá trị, sự ảnh hưởng và những động lực cần có của một nhà lãnh đạo thành công. Hãy làm giàu kiến thức về lãnh đạo của bạn với cuốn sách phát triển kỹ năng lãnh đạo của John C. Maxwell. Những nguyên tắc mà ông đưa ra sẽ mang đến những đổi thay tích cực trong cuộc sống và công việc của bạn.

Bạn sẽ tìm thấy ở đây: Lãnh đạo là sự ảnh hưởng. Không hơn, không kém… Lãnh đạo không phải là một câu lạc bộ dành riêng cho những người sinh ra để chỉ huy. Muốn làm một nhà lãnh đạo, bạn phải có những tố chất cần thiết và trau dồi qua một thời gian dài.
Đây sẽ là một bí kíp tuyệt vời giúp độc giả khám phá thêm những điều mới lạ và thú vị trong khả năng lãnh đạo của bản thân cũng như mọi người xung quanh nhé.

Sách do Nhà xuất bản Lao động, công ty Alphabooks ấn hành năm 2017, hiện đã có tại Thư viện tỉnh Vĩnh Phúc, trân trọng giới thiệu cùng độc giả!