Ngày đăng: 08/02/2023 10:04
Lượt xem: 3675
Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Vĩnh Phúc trưng bày tài liệu phục vụ Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ đảng viên - Lý luận và thực tiễn”

 

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chiều ngày 3/2/2023, tại Hội thảo “Nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ đảng viên - Lý luận và thực tiễn” diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, do Tỉnh ủy Vĩnh Phúc phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức. Tại đây Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức trưng bày sách, báo, tranh ảnh với chủ đề về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm tỉnh Vĩnh Phúc(2/3/1963 - 2/3/2023).

Tại gian trưng bày tập hợp hơn 100 loại báo, tạp chí xuân của trung ương và các tỉnh thành trong cả nước, hàng trăm tài liệu về Đảng, Bác Hồ, tư liệu quý về những lần Bác Hồ về thăm tỉnh Vĩnh Phúc. Ngoài ra còn trưng bày hơn 60 bức tranh về Bác Hồ, về thành tựu kinh tế chính trị của tỉnh Vĩnh Phúc.

 
   

  

Gian trưng bày của Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các nhà khoa học, các đại biểu về tham dự Hội thảo. Gian trưng bày được Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch giao cho Thư viện tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức trưng bày. Thông qua gian trưng bày Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã đem đến cho người xem một cái nhìn toàn diện về kinh tế- chính trị-xã hội của cả nước, vùng đất, con người, văn hóa Vĩnh Phúc, hành trình 60 năm thực hiện lời căn dặn của Bác khi người về thăm tỉnh Vĩnh Phúc “Phải làm cho Vĩnh Phúc thành một trong những tỉnh giàu có, phồn thịnh nhất ở miền Bắc nước ta”. Gian trưng bày như một bông hoa đẹp giữa mùa xuân dâng lên Đảng quang vinh và Bác Hồ vĩ đại, mang lại cái nhìn đầy thiện cảm cho những người làm công tác đảng, các nhà khoa học tại địa phương và một số tỉnh bạn, góp phần thúc đẩy văn hóa đọc ngày càng phát triển trên địa bàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

 

Nguyễn Thị Hồng Nhung.