Ngày đăng: 20/02/2024 15:29
Lượt xem: 1227
Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động Thư viện tỉnh Vĩnh Phúc năm 2024

          Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động Thư viện tỉnh Vĩnh Phúc năm 2024 diễn ra sáng ngày 6/02/2024, trong không khí cả nước đang chuẩn bị đón chào năm mới 2024, tại Hội trường tầng 3 - Thư viện tỉnh Vĩnh Phúc.

          Hội nghị gồm đầy đủ 17 đồng chí là cán bộ, viên chức, người lao động (đoàn viên công đoàn) Thư viện tỉnh Vĩnh Phúc. Hội nghị thông qua Báo cáo Tổng kết công tác thi đua khen thưởng Thư viện tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả công tác năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ; Dự thảo quy chế hoạt động website… Đồng thời Hội nghị cũng được nghe nhiều ý kiến phát biểu đóng góp của đại diện các phòng ban trong đơn vị, tiếp thu những ý kiến đóng góp, giải đáp những thắc mắc, đề nghị của cán bộ, viên chức.

          Năm 2023, cán bộ, viên chức toàn cơ quan luôn tích cực phấn đấu bám sát chức năng nhiệm vụ, cụ thể hoá hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thủ trưởng đơn vị đã chỉ đạo sát sao thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ được giao góp phần vào thành tích chung của toàn ngành. Thông qua Hội nghị các đồng chí trong ban chấp hành công đoàn đơn vị cũng báo cáo kết quả 1 năm hoạt động của công đoàn đã vận động ủng hộ các quỹ vì người nghèo, phòng chống thiên tai…, tổ chức thành công Đại Hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023- 2028. Tham gia các hoạt động khi Công đoàn cấp trên tổ chức như: Hội thi cắm hoa, Tết Trung thu…Nhiệm vụ đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động; xây dựng mối quan hệ ổn định, hài hoà. Việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động được thực hiện tích cực. Trong năm, Công đoàn đã tổ chức thăm hỏi những đoàn viên ốm đau, hiếu hỉ, mừng thọ, tổ chức tặng quà cho con đoàn viên công đoàn có thành tích tốt trong học tập; tổ chức cho đoàn viên, người lao động đi học tập kinh nghiệm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao trí lực, thể lực cho đoàn viên, người lao động, thúc đẩy khí thế thi đua làm việc, xây dựng môi trường văn hoá nơi công sở.

          Hội nghị đã phát động phong trào thi đua năm 2024 đối với toàn đơn vị như hoàn thành 100% kế hoạch công tác đã đặt ra, 100% cán bộ viên chức tích cực học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ. Thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nội quy, quy chế của đơn vị, của ngành. Thực hiện tốt việc xây dựng đơn vị văn hoá, xanh, sạch, đẹp… xây dựng đơn vị, chi bộ, công đoàn vững mạnh.

 

                                                                                        Bùi Thị Liên